Không gian xanh – Bách Việt Lake Garden

Không gian xanh

Không gian xanh: Bách Việt Lake Garden mang phong cách một khu đô thị xanh với tỷ lệ cây xanh, mặt nước lên đến gần 25% bao gồm: vườn hồ trung tâm rộng gần 4,5ha và các vườn hoa riêng cho từng cụm dân cư và không gian xanh ở từng tuyến phố. Nhằm hiện thực hóa mục tiêu trở thành đô thị kiểu mẫu của tỉnh, Bach Viet Lake Garden hội tụ phong phú các loại hình bất động sản và dịch vụ tiện ích vượt trội, đáp ứng mọi nhu cầu, điều kiện và sở thích của khách hàng.

Cảnh quan quần thể hồ nước cây xanh
Cảnh quan quần thể hồ nước cây xanh

Như một “Miền xanh năng động” trải rộng trên diện tích 22.57ha, dự kiến đáp ứng nhu cầu nhà ở cho hơn 3.100 dân cư, Bach Viet Lake Garden tổng hòa mọi điều kiện của một khu đô thị xanh kiểu mẫu. Dự án tận dụng tối đa lợi thế của không gian cảnh quan, cây xanh, mặt nước khoáng đạt, yếu tố phong thuỷ “nhân vượng, gia an”.

Cảnh quan khu biệt thự đẳng cấp nhìn ra hồ

san vuon new v11
Cảnh quan sân vườn nội khu liền kề

C4
Trục cảnh quan trung tâm

108haihangcay rs
Vỉa hè rộng và hàng cây bóng mát tạo cảnh quan xanh xung quanh hồ

Không gian xanh xen kẽ vào từng dẫy nhà, tuyến phố

c24
Đến những góc vui chơi và TDTT cũng bao quanh bởi màu xanh của bóng mát

103canhquan2
Ngoài những bóng mát của tuyến cây xanh còn có những thảm cỏ rộng mang lại màu xanh ngập tràn trên toàn bộ khu đô thị.

102goctapluyen
Không gian xanh chính là điểm kết nối các dãy nhà tuyến phố và các điểm vui chơi công cộng, tập luyện TDTT lại với nhau thành một quần thể thống nhất.

 

Đồng thời, mọi nhu cầu cuộc sống của cư dân đều nằm trong tầm tay với các tiện ích xung quanh khu đô thị như hệ thống trường học chuẩn quốc gia, bệnh viện quốc tế, khu vui chơi ngoài trời, siêu thị Big C, công viên xanh, câu lạc bộ, trung tâm tổ chức sự kiện… được kết nối hài hòa bởi một hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, thuận tiện. Tất cả tạo nên một tuyệt tác xanh, nơi con người và thiên nhiên giao hòa, năng lượng sống không ngừng sinh sôi, mang lại một trải nghiệm sống đầy tươi mới, môi trường sống bền vững, lý tưởng. Bên cạnh đó, những tổ hợp mua sắm – giải trí – ẩm thực ven hồ, hệ thống dịch vụ tại Club House, những dãy nhà phố thương mại, trung tâm mua sắm tấp nập sẽ là cơ hội đầu tư kinh doanh không thể bỏ qua tại Bach Viet Lake Garden.

SĐTI
Sơ đồ tiện ích Bach Viet Lake Garden

 

 

Điện thoại: 0240.2484.888
Hotline:091 208 5115 0962.78.5115
contact@bachviet.lakegarden.vn

Hình ảnh Tiến độ