Thiết kế đẹp – Bách Việt Lake Garden

Thiết kế đẹp

Bach Viet Lake Garden là khu đô thị với chức năng hoàn chỉnh, đầu tư đồng bộ, lần đầu tiên xuất hiện tại TP Bắc Giang!

Với vị trí cửa ngõ sôi động, sầm uất – Bach Viet Lake Garden được quy hoạch kết nối trực tiếp tới trung tâm hành chính và thương mại của thành phố Bắc Giang, đồng thời tận dụng lợi thế của vị trí đắc địa bên cạnh đường cao tốc Hà nội-Lạng Sơn. Đây chính là cảm hứng giúp đơn vị thiết kế CPG của Singapore kiến tạo một không gian rộng mở, hiện đại với tên gọi Bach Viet Lake Garden.

7_640x480

Nhà Club House được thiết kế như một bán đảo vươn ra hồ.
Nhà Club House được thiết kế như một bán đảo vươn ra hồ.

Công viên trung tâm, trái tim của cộng đồng Khu đô thị Bách Việt Lake Garden có diện tích 4.5 ha với một hồ nước lớn, bao quanh bởi những lối đi bộ và những khoảng không gian mở như thảm cỏ, hàng ghế nghỉ cùng các dàn hoa trang trí.

107truccanhquan

 

Cảnh quan quần thể hồ nước cây xanh
Cảnh quan quần thể hồ nước cây xanh

108haihangcay rs

Ven hồ có vỉa hè rộng và trồng nhiều cây xanh mang đến không gian xanh cho Bach Viet Lake Garden

Công viên này nằm ở vị trí trung tâm khu đô thị, để người dân có thể rảo bộ tới hằng ngày, tạo nên một nếp sống lành mạnh với nhiều vận động và không khí trong lành.

Điểm nhấn của công viên là một công trình có kiến trúc đặc biệt với thiết kế của Baumschlager Eberle (BE) của Thụy Sỹ.

Nhà Club House nằm ở trung tâm công viên. Các chức năng bao gồm: bể bơi, phòng tập gym, trung tâm tổ chức sự kiện, nhà hàng, quán café và các công trình tiện ích khác cho các hoạt động vui chơi giải trí. Với hàng loạt lựa chọn, cư dân có thể dễ dàng được đáp ứng các dịch vụ  và các loại hình giải trí yêu thích.

Phối cảnh nhà Club House
Phối cảnh nhà Club House

Một góc điểm nhấn kiến trúc độc đáo tại Bach Viet Lake Garden

Một góc điểm nhấn kiến trúc độc đáo tại Bach Viet Lake Garden

Khu biệt thư Đơn lập có thiết kế rộng rãi và tinh tế, đảm bảo sự riêng tư yên bình trong nhịp sống Khu đô thị hiện đại. Các căn biệt thự đơn lập có diện tích đất điển hình từ 200-350m2 nằm tại các vị trí đắc địa để có tầm nhìn đẹp nhất hướng tới cảnh quan và đón gió mát rượi mùa hè.

Khu biệt thự Song lập được kết nối trực tiếp với không gian xanh công cộng, và nằm gần khu vui chơi giải trí Club House. Các sản phẩm có diện tích hợp lý từ 120-200m2 nhưng vẫn đảm bảo được riêng tư tối đa với khoảng lùi ở phía trước, sau và bên sườn nhà.

tuyen bt song lap 1

Khu nhà liền kề nằm gọn trong không gian xanh của vườn cây bóng mát, với diện tích điển hình từ 75m2 – hơn 100m2. Các căn nhà phố vừa có chức năng ở, vừa có chức năng kinh doanh. Cư dân sẽ có những trải nghiệm về các hoạt động thương mại khác nhau nhờ cảnh quan đường phố hấp dẫn và các dải công viên xanh nhỏ. Hơn nữa thiết kế đa chức năng của từng căn nhà với tầng 1 có thể sử dụng để kinh doanh hoặc làm nơi để ô tô thuận tiện cho mọi nhu cầu sử dụng. Các sản phẩm Nhà liền kề có diện tích từ 75m2 đến hơn 100m2.

tuyen nha pho 1

 

Điện thoại: 0240.2484.888
Hotline:091 208 5115 0962.78.5115
contact@bachviet.lakegarden.vn

Hình ảnh Tiến độ