TRI ÂN KHÁCH HÀNG DỰ ÁN BÁCH VIỆT LAKE GARDEN – Bách Việt Lake Garden

TRI ÂN KHÁCH HÀNG DỰ ÁN BÁCH VIỆT LAKE GARDEN

Ngày 24/12/2017, Liên danh Chủ đầu tư Bách Việt Land – Lilama Invest tổ chức sự kiện “Tri ân khách hàng dự án KĐTM Bách Việt Lake Garden” và giới thiệu dự án Chung cư Areca Garden tại Khách sạn Mường Thanh – TP Bắc Giang.

KĐTM Bách Việt Lake Garden có diện tích 22,7 hecta với vị trí đắc địa giữa lòng thành phố Bắc Giang, là tổ hợp bao gồm nhà ở, trung tâm thương mại, phòng tập gym, bể bơi, nhà hàng, quán cafe, công viên trung tâm và hồ nước…. Sau hơn một năm tích cực thi công, dự án cơ bản đã hoàn thành xong giai đoạn 1, được cấp phép bán hàng, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tiếp tục triển khai giải phóng mặt bằng cũng như thi công giai đoạn 2.

Trong suốt thời gian triển khai dự án, KĐTM Bách Việt Lake Garden đã trở thành ngôi sao xanh giữa lòng thành phố Bắc Giang, thu hút sự quan tâm và tạo ấn tượng tốt với nhiều nhà đầu tư và khách hàng. Vì vậy, sự kiện tri ân khách hàng chính là dịp để Chủ đầu tư thể thiện lòng biết ơn đối với những khách hàng đã tin tưởng và đăng ký mua nhà tại dự án, đồng thời cung cấp thêm những thông tin cập nhật về tiến trình cấp sổ đỏ và tiến độ thi công của dự án. Cũng trong sự kiện này, Chủ đầu tư lần đầu tiên đã giới thiệu chính thức với khách hàng về dự án “Chung cư Areca Garden” với chiều cao 27 tầng và nằm ngay trong lòng khu đô thị Bách Việt Lake Garden. Sau khi hoàn thành, đây sẽ là chung cư cao nhất thành phố Bắc Giang được thiết kế bởi Swan & Maclaren, một công ty kiến trúc hàng đầu Singapore.

Sau đây là một số hình ảnh nổi bật được ghi lại trong sự kiện:

Điện thoại: 0240.2484.888
Hotline:091 208 5115 0962.78.5115
contact@bachviet.lakegarden.vn

Hình ảnh Tiến độ